• HĐSP
Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU 2020" TRƯỜNG MẦM NON TẢN LĨNH A

CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU 2020"

TRƯỜNG MẦM NON TẢN LĨNH A

Ngày 29 tháng 9 năm 2020 Trường Mầm non Tản Lĩnh A phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh Tổ chức Chương Trình " Vui tết Trung Thu  2020" cho các Bé. Chương Trình được Tổ chức tại 03 điểm trường với sự góp mặt của Chị Hằng, Chú Cuội, chú Tễu, Chị Nở... Đội Lân, đội rước kiệu do Ban đại diện CMHS phối hợp thực hiện,Các bé được cùng  đi rước kiệu trung thu, xem múa Lân, diễn văn nghệ với những bài hát, múa   "Vui Trung Thu", " Chiếc đèn ông sao"; " Vầng trăng cổ tích'; "Rước đèn trung thu"......

Trung thu 2020 Cô và trò trường Mầm non Tản Lĩnh A được đón nhận những tình cảm và sự quan tâm của Vườn Quốc gia Ba Vì, Ông lê Hoàng Vinh - Giám Đốc Công ty cô phần sữa Ba Vì, Cha mẹ học sinh đã đến chung vui và tặng quà cho các Bé.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, với sự quan tâm của các cơ quan đợn vị, công tác  phối hợp hiệu quả của  Nhà trường và Cha mẹ học sinh.  Ngày Hội góp phần giáo dục truyển thống cho trẻ đồng thời tạo cho các bé những hoạt động vui tươi bổ ích, các bé vui vẻ hào hứng cùng nhau phá cỗ Trung thu.

Một số hình ành " Vui Tết Trung Thu 2020"

Vườn quốc gia Ba Vì Tặng quà Trung Thu cho các Bé

Ông Lê Hoàng Vinh - Giám đốc Công ty Cổ phần sữa Ba Vì tặng Quà cho các cháu