• HĐSP
Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội

Trường mầm non Tản Lĩnh A tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng ngày 5/9  Trường mầm non Tản Lĩnh A, đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự và chung vui, tặng hoa với nhà  trường có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Ba Vì. Các đồng chí lãnh đạo địa  phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh và hơn 400 học sinh đã về dự ngày hội đến trường của Bé.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - UVBTV, chủ tịch UBMT Tổ Quốc Huyện Ba vì đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và đánh trống khai trường.

Năm học qua, vượt qua những khó khăn về đại dịch Covid-19, trường MN Tản Lĩnh A đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học đề ra như trường được UBND huyện khăn tặng tập thể LĐTT, có 02 giáo viên đạt giải "xây dựng video kết nối" cấp Huyện. Công đoàn được khen có thành tích Xuất sắc trong phong trào phòng chống dịch Covid-19,.. Nhà trường đã hoàn thành công tác kiểm định chất lượng và trường chuẩn quốc gia.

Đồng chí Cù Minh Hương - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xin hứa sẽ cùng tập thể sư phạm nhà trường cố gắng phấn đấu giữ vững và phát huy để có những thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Một số hình ảnh của "Ngày hội đến trường của Bé"

Có thể là hình ảnh về đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và bóng bay
Nghi lễ chào cờ

Đồng chí: Cù Minh Hương- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới 2022-2023

Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Oanh - UVBTV, chủ tịch uỷ ban MTTQ đánh trống khai trường

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Các đòng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi lễ

các đồng chí trong Đoàn đi thăm quan và kiểm tra cơ sỏ vật chất phục vụ công tác sóc giáo dục của nhà trường.

Tác giả: Trường MN Tản Lĩnh A